Xã Tam Hợp Khánh thành cầu dân sinh cho học sinh vượt lũ
Lượt xem: 340
Sáng 13/5/2023 tại xã Tam Hợp huyện Tương Dương đã tổ chức lễ khánh thành cầu dân sinh.

Công trình cầu dân sinh dành cho các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở Tam Hợp được khởi công từ tháng 2/2023. Sau hơn 3 tháng thi công đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Cây cầu có thiết kế với tổng chiều dài 18m, mố cầu cao trên 3m, với tổng kinh phí đầu tư xây lắp gần 350 triệu đồng. Nguồn tài trợ là từ sự đóng góp bằng ngày lương, vận động các nhà hảo tâm, các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp của các thành viên trong nhóm thiện nguyện “ Niềm Tin”.

Việc hoàn thành và đưa vào sử dụng cầu dân sinh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các 160 em học sinh, giáo viên trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở Tam Hợp xã biên giới Tam Hợp huyện Tương Dương đi lại dễ dàng, đặc biệt là trong mùa mưa bão.

Viêng Nam
BẢN ĐỒ XÃ TAM HỢP - HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG