image banner
Hội Khuyến học xã Tam Hợp, huyện Tương Dương tham dự tọa đàm nâng cao hiệu quả công tác khuyến học, khuyến tài năm 2024
Lượt xem: 24

Ngày 02/10/2024 Hội Khuyến học xã Tam Hợp, huyện Tương Dương tham dự tọa đàm nâng cao hiệu quả công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong tình hình mới và trao tặng học bổng “Học không bao giờ cùng” năm 2024.

Anh-tin-bai

Ngày 02/10/ 2024, Hội Khuyến học huyện Tương Dương tham dự tọa đàm nâng cao hiệu quả công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong tình hình mới và trao tặng học bổng “Học không bao giờ cùng” năm 2024.

Anh-tin-bai

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân kỷ niệm Ngày khuyến học Việt Nam (2/10). Qua đó để động viên các tầng lớp nhân dân, các tổ chức xã hội tham gia công tác khuyến học, khuyến tài, tôn vinh những gương sáng hiếu học, tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác khuyến học, khuyến tài.

Lô Thị Vọng - PCT MTTQ xã Tam Hợp
BẢN ĐỒ XÃ TAM HỢP - HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG